LỄ TRAO HỌC BỖNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH VƯỢT KHÓ HỌC TẬP

Sáng ngày 17/6/2022 vừa qua, nhà trường đã tổ chức thành công Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh vượt khó học tập.. Góp phần vào thành công đó, là sự có mặt của Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp và thầy trò Trường Tiểu học Phú Thành B.

Thầy Nguyễn Văn Trớ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc – tuyên bố lí do

Tiếp đó, các em học sinh hân hoan khi được nhận sự hỗ trợ thiết thực từ Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp với 10 suất học bỗng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đại diện Công đoàn và Thầy Hiệu trưởng trao quà

Với món quà nhỏ – ý nghĩa lớn trên tay, các em cùng với Thầy cô đã có khoảnh khắc lưu giữ kỷ niệm đẹp đó.

Với một xã còn khó khăn về kinh tế nói chung, một trường còn thiếu thốn về cơ sở vật chất nói riêng như Trường Tiểu học Phú Thành B, sự quan tâm và chia sẻ như thế này thật sự là động lực rất lớn để Thầy – trò có thể cùng nhau bước tiếp trên con đường giáo dục. Cũng qua đây, Đại diện nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo – Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp. Rất mong trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần như thế này nữa.

Đoàn và Trường cùng lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất.