TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THÀNH B THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN TAM NÔNG LẦN THỨ XXIII NĂM 2023

Thực hiện theo kế hoạch số 953/KH-BTC của Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện Tam Nông lần thứ XXIII năm 2023 ngày 20 tháng 11 năm 2023. Trường Tiểu học Phú Thành B đã tích cực tập luyện và tham gia hội khỏe phù đổng của huyện tổ chức.

Trường tiểu học Phú Thành B đã tích cực rèn luyện và tham gia thi đấu ở các nội dung của ban tổ chức: Điền kinh, Bóng đá, …

Ngày thi đấu ở nội dung điền kin đoàn của trường tham gia và đã đạt được một huy chương vàng môn điền kinh 60m (nữ).

Em Nguyễn Thị Kim Ngân nhận huy chương vàng môn điền kinh

Thông qua Hội khoẻ Phù Đổng nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động học sinh trong toàn trường thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất.

Người viết: Lê Bá Thính